Giải pháp giảm cân THON GỌN 360 ĐỘ

KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG THEO PHƯƠNG PHÁP
KHOA HỌC & AN TOÀN

Là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ làm đẹp ưu việt, The Bodyline International đem đến cho khách hàng các liệu pháp giảm cân khoa học, tái tạo đường cong cơ thể và trẻ hóa làn da với chương trình được thiết kế riêng theo thể trạng, sức khỏe và nhu cầu của mỗi người.

Bodyline áp dụng chương trình giảm cân 360 độ độc quyền với phương châm hiểu rõ cơ thể và đặt sự an toàn cho sức khỏe khách hàng lên đầu thông qua 6 bước:

 • Đào thải độc tố và nước thừa ra khỏi cơ thể
  Bước 1

  Đào thải độc tố và nước thừa ra khỏi cơ thể

 • Mở hệ bạch huyết, tăng cường tuần hoàn máu
  Bước 2

  Mở hệ bạch huyết, tăng cường tuần hoàn máu

 • Phá liên kết mỡ cứng và cellulite
  Bước 3

  Phá liên kết mỡ cứng và cellulite

 • Đốt mỡ, nhũ hoá mỡ, đào thải khỏi cơ thể
  Bước 4

  Đốt mỡ, nhũ hoá mỡ, đào thải khỏi cơ thể

 • Tái tạo collagen, tăng độ đàn hồi giúp da săn chắc
  Bước 5

  Tái tạo collagen, tăng độ đàn hồi giúp da săn chắc

 • Điều khắc đường cong, tạo dáng cơ thể
  Bước 6

  Điều khắc đường cong, tạo dáng cơ thể

Chị Phạm Việt Nga

Chị Phạm Việt Nga

Khách hàng thân thuộc 5 năm

Bạn có tin không? Trong vòng 8 tuần điều trị tại Bodyline, mình giảm được đến 3 size quần áo, tức là khoảng hơn 10cm đường cong các vòng eo, đùi rất rõ nét trong khi đó số cân giảm ở mức độ vừa phải, hợp với thể trạng của mình, mình không bị gầy đi quá.

Chị Trần Hoài An

Chị Trần Hoài An

Khách hàng thân thuộc 1 năm

Khi đến Bodyline, các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích rất kỹ thể trạng của bạn, lý do làm bạn tăng cân, từ đó bạn sẽ được thiết kế một phác đồ điều trị giảm cân riêng biệt. Lần đầu tiên, tôi biết cơ thể tôi có tới 22 kg mỡ, cao hơn so với mức lý tưởng 4kg và biết nó nằm chính xác ở khu vực nào để tiêu giảm và tạo lại đường cong cho mình. Tôi rất ngạc nhiên về điều đó. Vì thế, bạn đừng ngần ngại, hãy đến để được phân tích và hiểu rõ về cơ thể về các chỉ số vóc dáng của mình ít nhất một lần trong đời!

Chị Nguyễn Yên Thảo

Chị Nguyễn Yên Thảo

Khách hàng thân thuộc 1 năm

Phụ nữ ai cũng mong mình đẹp hơn và thường hình dung về cái đẹp một cách rất mông lung. Vì thế khi đến các trung tâm làm đẹp, bạn thực sự không biết mình nên bắt đầu từ đâu và nên làm những kỹ thuật nào. Tôi thích Bodyline ngay từ ngày đầu tiên vì khi tôi đến các bạn tư vấn viên đã có thể giúp tôi hiểu rằng vóc dáng của tôi nên điều chỉnh chỗ nào? Làm sao cho nó được hoàn hảo hơn mà vẫn giữ được nét đẹp của riêng mình. Tôi thích quy trình mà Bodyline phân tích các chỉ số cơ thể rất khoa học. Đây là điểm mà mình ít thấy từ các trung tâm làm đẹp khác

register thumbnail

Đăng kýTư vấn miễn phí

(*) Phần bắt buộc